Những thiết kế túi đựng chăn màn hút chân không phổ biến hiện nay

Túi hút chân không thực sự là đồ dùng rất tuyệt vời và dễ sử dụng, đặc biệt nó có thể giúp ta tiết kiệm không gian lên đến 70%. Túi đựng chăn màn hút chân không cũng vậy, chúng là sản phẩm rất hữu ích với người sử dụng. Vậy những thiết kế của túi đựng chăn màn hút chân không được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng theo dõi hết bài viết sau để có giải đáp chi tiết nhé!

Túi hút chân không đựng chăn màn thường được sử dụng khi nào
 
Thực sự nó rất hữu ích đối với các loại chăn siêu nhẹ hiện nay, có thể tích lớn, rất bông và nhẹ. Vì thế túi đựng chăn màn hút chân không sẽ là một sự lựa chọn hợp lý nhất.
 
Túi hút chân không đựng chăn màn là sản phẩm tiện dụng cho mọi nhà
Túi hút chân không đựng chăn màn là sản phẩm tiện dụng cho mọi nhà
 
 
 
• Khi đi du lịch, phượt những chiếc áo phao, chăn nhỏ, khăn bông, … cần được thu nhỏ lại để bớt cồng kềnh khi di chuyển.
 
• Nếu như không khí nhà bạn thường xuyên bị ẩm thì đây cũng sẽ là một giải pháp hữu hiệu để bảo quản quần áo của mình.
 
Nên chọn loại thiết kế nào cho túi hút chân không đựng chăn màn
 
Thông thường sản phẩm đồ tiện ích này sẽ gồm 2 mẫu thiết kế là dạng dùng tay cuộn và dạng dùng bơm để hút không khí ra ngoài.
 
Túi hút chân không dùng tay cuộn
 
Đó là những thiết kế đầu tiên khi mà những chiếc túi đựng chăn màn hút chân không bắt đầu xuất hiện. Và nổi trội nhất là thương hiệu NatureHike nổi tiếng về đồ tiện ích gia đình, du lịch.
 
• Nhược điểm: 
 
Đặc điểm của dòng sản phẩm này là kích thước túi nhỏ, nên chỉ dùng để đựng quần áo thông thường, khăn bông, … mang lại tác dụng bảo quản nhiều hơn là giảm thiểu diện tích. Hơn nữa bạn phải thao tác bằng tay nên không khí không thể nào hút hết ra được, đồng thời nó không thể sử dụng với chăn siêu nhẹ.
 
• Ưu điểm 
 
Kích thước nhỏ gọn tiện dụng với các đồ dùng mà bạn muốn bảo quản khỏi ẩm mốc. Phù hợp dùng để bảo quản, làm giảm thể tích hành lý khi đi du lịch. Giá thành rẻ do quá trình sản xuất đơn giản, nguyên liệu chế tạo ở mức tối ưu nhất.
 
Túi hút chân không đựng quần áo dùng bơm tay tiện lợi
 
Thiết kế được cải tiến từ sản phẩm trên nhằm mang lại sự tiện lợi, nhanh gọn, không phải mất sức giống như sản phẩm vừa giới thiệu bên trên. Và nó thường dùng cho những đồ dùng chăn màn có kích thước lớn. Chắc chắn nếu cứ cuộn tay sẽ làm bạn chết mệt luôn.
 
Bạn có thể gọi nó với cái tên gọi túi đựng chăn màn hút chân không siêu nhẹ cũng được, bởi vì kích thước túi rất lớn và sản xuất chủ yếu nhằm vào đồ dùng này. Bạn thấy đấy, chỉ sau khi sử dụng nó sẹp nhỏ đi rất đáng kể. Tuy nhiên nếu bạn dùng sản phẩm này cho các loại chăn màn cỡ nhỏ thì thật là lãng phí.
 
Nên chọn mua túi đựng chăn màn hút chân không nào cho phù hợp ?
 
Nếu như bạn muốn bảo quản chăn màn nhỏ hoặc muốn dùng trong việc làm giảm diện tích hành lý khi đi du lịch thì nên chọn túi đựng chăn màn hút chân không dùng tay cuộn sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Mà giá thành lại rẻ hơn nhiều.
Nên lựa chọn túi đựng chăn màn hút chân không phù hợp để tránh lãng phí
Nên lựa chọn túi đựng chăn màn hút chân không phù hợp để tránh lãng phí
 
 

Liên hệ để tư vấn  0938 811 304- 0982 690 694

Còn đối với chăn bông siêu nhẹ, quần áo phao cỡ lớn thì nên chọn  túi đựng chăn màn hút chân không dùng bơm tay sẽ phù hợp nhất, bởi vì kích thước lớn bạn phải nhờ đến bơm hút không khí mới thực hiện được. Tuy nhiên giá thành thường cao hơn do phải thêm chi phí thiết kế van bơm và chi phí cho bơm tay. Nếu như sản phẩm có giá rẻ thì nên xem lại chất lượng của túi.
 
Như vậy qua bài viết trên bạn đã có thể lựa chọn được loại  túi đựng chăn màn hút chân không phù hợp với mình nhất rồi phải không nào. Hy vọng qua những tìm hiểu trên đã mang đến cho quý vị bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị. Để cập nhập thêm những thông tin mới nhất cũng như sản phẩm chất lượng hãy nhanh tay truy cập vào website baoxopgiasi.com để được giải đáp chi tiết. 
 
>> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE HỖ TRỢ 24/24


Scroll