Những lưu ý khi sử dụng túi đựng đồ hút chân không

Túi đựng đồ hút chân không giúp bạn tiết kiệm không gian đến 70% chính vì vậy chúng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý gì? đây là điều mà bạn đang tìm hiểu phải không nào? Cùng tham khảo bài viết sau để có giải đáp chi tiết nhất nhé!

Túi đựng đồ hút chân không là gì?
 
Túi đựng đồ hút chân không là thiết bị lưu trữ thực phẩm, chăn, màn, quần áo,… Túi đựng đồ hút chân không gồm thân túi thường được làm từ chất liệu nilon dai và độ đàn hồi tốt. Một chiếc van 1 chiều ngăn không cho không khí vào bên trong túi.
 
Túi đựng đồ hút chân không giúp bạn tiết kiệm không gian đến 70%
Túi đựng đồ hút chân không giúp bạn tiết kiệm không gian đến 70%
 
 
Mua túi hút chân không giúp bảo vệ thực phẩm, chăn màn, quần áo khỏi các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, nấm mốc,… Không những có tác dụng bảo vệ, túi hút chân không còn giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ tối đa. Đặc biệt với quần, áo, chăn, màn túi hút chân không có thể giúp bạn giảm được 70% thể tích. Bạn dễ dàng cất gọn vào một góc tủ.
 
Túi đựng đồ hút chân không giúp bảo vệ quần áo khỏi côn trùng và nấm mốc. Bạn có thể dùng để cất áo mùa đông, chăn, màn,…Không chỉ bảo vệ quần áo túi hút chân không còn giúp bạn tiết kiệm diện tích. Tủ quần áo nhà bạn sẽ ngăn nắp hơn rất nhiều nhờ sản phẩm này. Rất nhiều người cũng sử dụng túi hút chân không để đựng quần áo cho vào vali mỗi khi di chuyển.
 
Cần lưu ý điều gì khi dùng túi đựng đồ hút chân không?
 
Không phải chỉ sử dụng túi đựng đồ hút chân không mà bạn đã có thể bảo quản thực phẩm được lâu vì còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bảo quản. Có thể kể đến những yếu tố cần lưu ý sau đây.
 
Môi trường bảo quản
 
Với thịt gia cầm, rau, củ quả hút chân không thì chỉ có thể bảo quản đến vài tuần ở trong ngăn mát tủ lạnh. Trong trường hợp bạn muốn kéo dài thời gian bảo quản hơn thì bạn phải cấp đông vào ngăn mát. Riêng quần áo hay chăn màn hút chân không thì nên để ở nơi khô ráo, tránh những nơi ẩm ướt hoặc chuột bọ cắn thủng túi,…
 
Tuổi thọ của túi
 
Thông thường các túi đựng đồ hút chân không đều có tuổi thọ lên tới vài năm trong điều kiện sử dụng tốt. Tuy nhiên đối với các sản phẩm túi hút chân không dành cho thực phẩm, bạn chỉ nên sử dụng một lần để đảm bảo an toàn vệ sinh, tránh các vi khuẩn gây hại còn bám trên túi ảnh hưởng xấu đến việc bảo quản các thực phẩm khác sau này.
Tuổi thọ của túi tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn
Tuổi thọ của túi tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn
 
 

Liên hệ để tư vấn  0938 811 304- 0982 690 694

Nhiệt độ hút chân không

Đối với các loại túi đựng đồ hút chân không thông thường, nhiệt độ tối đa chỉ lên tới 130 độ F, tương đương với 54 độ C vì nếu bạn sử dụng mức nhiệt quá cao sẽ khiến túi hút chân không nhanh hỏng hoặc bị biến đổi về tính chất, gây ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sử dụng.

 
Như vậy bài viết trên đã giúp bạn làm rõ những lưu ý khi sử dụng túi đựng đồ hút chân không hiệu quả nhất phải không nào. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng túi hút chân không hay các sản phẩm bao bì khác thì hãy nhanh tay liên hệ tới website baoxopgiasi.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
 
>> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE HỖ TRỢ 24/24


Scroll