Những loại quần áo nào không nên sử dụng túi hút chân không quần áo

Túi hút chân không vừa an toàn, tiện lợi vừa giúp bạn tiết kiệm được không gian đến 70%.Tuy nhiên không phải loại quần áo nào cũng nên sử dụng túi hút chân không để bảo quản. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu những loại quần áo nào không nên sử dụng túi hút chân không quần áo? Cùng theo dõi bài viết để biết thông tin chi tiết nhé!

Hút chân không giúp bảo quản tốt quần áo
 
Túi hút chân không quần áo giúp bạn bảo vệ đồ đạc được tốt hơn. Hút chân không có công dụng giữ cho quần áo sạch sẽ, chống bụi bẩn, chống ẩm, chống mốc đồng thời ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại cho quần áo, chăn màn như gián, rệp,...Mặt khác túi hút chân không quần áo có thể giúp bạn tiết kiệm không gian lên tới 70%.
 
Túi hút chân không giúp bạn tiết kiệm 70% không gian
Túi hút chân không giúp bạn tiết kiệm 70% không gian
 
 
Những loại quần áo, những chất liệu không nên hút chân không
 
Mặc dù hút chân không có thể giúp bạn bảo quản quần áo, chăn màn nhưng cũng có một số loại quần áo, chất liệu mà bạn không nên hút chân không.
 
Quần áo có đính đồ sắc nhọn trang trí
 
Đối với những loại quần áo có sử dụng những vật sắc nhọn như những viên đá trang trí thì bạn không nên bảo quản bằng cách hút chân không. Vì những chiếc túi để đựng quần áo được hút chân không thường không quá dày nên nếu bạn cho quần áo có đính đồ trang trí sắc nhọn vào thì túi sẽ có nguy cơ bị rách. 
 
Khi đó, việc bảo quản quần áo sẽ không hiệu quả nữa. Vì vậy, trước khi tiến hành hút chân không cho quần áo bạn nên kiểm tra kỹ và phân loại những loại quần áo có đính đồ trang trí ra để bảo vệ tốt hơn cho quần áo.
 
Những quần áo có vật sắc nhọn không nên sử dụng túi hút chân không
Những quần áo có vật sắc nhọn không nên sử dụng túi hút chân không
 
 

Liên hệ để tư vấn  0938 811 304- 0982 690 694

Quần áo được làm từ chất liệu lông cừu, lông vũ
 
Khi bảo quản quần áo lông cừu, lông vũ bằng cách hút chân không thì bạn cần hết sức lưu ý. Đối những sản phẩm này, bạn cần chọn một chế độ hút chân không phù hợp nếu không sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn.
 
Cụ thể, để bảo quản chăn lông cừu, chăn lông vũ bằng cách hút chân không, bạn chỉ nên nén ở mức 50%. Nếu bạn nén ở mức độ nhiều hơn 50%, chăn lông cừu, chăn lông vũ tự nhiên sẽ rất dễ bị hỏng cấu trúc hoặc không còn giữ được độ tơi xốp khi tái sử dụng.
 
Tuy nhiên, nếu là quần áo có chất liệu lông cừu, lông vũ tổng hợp thì bạn hoàn toàn có thể nén ở mức độ cao nhất mà không sợ ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm.
 
Những sản phẩm làm từ chất liệu da
 
Đối với những sản phẩm được làm bằng chất liệu da thì có một số sản phẩm có thể bảo quản bằng cách hút chân không, còn một số thì không. Để biết sản phẩm nào có thể hút chân không được thì bạn phải hỏi kỹ nhà sản xuất để có được phương pháp bảo quản tốt nhất. 
 
Như vậy bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi những chất liệu quần áo nào không nên sử dụng túi hút chân không quần áo. Hy vọng bạn đã có được tìm hiểu bổ ích để có kinh nghiệm hút chân không cho quần áo. Để sở hữu những sản phẩm túi hút chân không chất lượng thì hãy nhanh tay truy cập vào website baoxopgiasi.com hỗ trợ tu vấn kịp thời. 
 
>> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây:
 
 
 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE HỖ TRỢ 24/24


Scroll