Tin tức

Tin tức

TIN TỨC

 • Những loại quần áo nào không nên sử dụng túi hút chân không quần áo

  Túi hút chân không vừa an toàn, tiện lợi vừa giúp bạn tiết kiệm được không gian đến 70%.Tuy nhiên không phải loại quần áo nào cũng nên sử dụng túi hút chân không để bảo quản. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu những loại quần áo nào không nên sử dụng túi hút chân không quần áo? Cùng theo dõi bài viết để biết thông tin chi tiết nhé!
  Đọc tiếp
 • Những lưu ý khi sử dụng túi đựng đồ hút chân không

  Túi đựng đồ hút chân không giúp bạn tiết kiệm không gian đến 70% chính vì vậy chúng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý gì? đây là điều mà bạn đang tìm hiểu phải không nào? Cùng tham khảo bài viết sau để có giải đáp chi tiết nhất nhé!
  Đọc tiếp
 • Những thiết kế túi đựng chăn màn hút chân không phổ biến hiện nay

  Túi hút chân không thực sự là đồ dùng rất tuyệt vời và dễ sử dụng, đặc biệt nó có thể giúp ta tiết kiệm không gian lên đến 70%. Túi đựng chăn màn hút chân không cũng vậy, chúng là sản phẩm rất hữu ích với người sử dụng. Vậy những thiết kế của túi đựng chăn màn hút chân không được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Cùng theo dõi hết bài viết sau để có giải đáp chi tiết nhé!
  Đọc tiếp
 • Ưu nhược điểm của túi hút chân không loại nhỏ

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại túi hút chân không với nhiều kích thước khác nhau. Trong đó túi hút chân không loại nhỏ vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả. Tuy nhiên nó vẫn còn tồn tại những nhược điểm khác nhau, để tìm hiểu những ưu nhược điểm của loại túi này chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!
  Đọc tiếp
 • Bảo quản thực phẩm bằng bao hút chân không có thực sự tốt

  Bảo quản thực phẩm bằng bao hút chân không hiện nay đã trở nên rất phổ biến trong nhiều gia đình. Với nhiều ưu điểm: tiện ích, nhỏ gọn, an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, bảo quản thực phẩm bằng hút chân không này còn có những nhược điểm gì? Chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu bảo quản thực phẩm bằng hút chân không có thực sự tốt hay không nhé!
  Đọc tiếp
 • Mua túi hút chân không loại lớn ở đâu chất lượng

  Túi hút chân không loại lớn được ứng dụng và sử dụng vào các mục đích khác nhau như: đựng chăn màn ép chân không, quần áo ép chân không,..,.giúp không chiếm nhiều diện tích cũng như bảo quản vật dụng được bền hơn. Mua túi hút chân không loại lớn ở đâu chất lượng là vấn đề mà bạn đang quan tâm và tìm hiểu. Cùng theo dõi hết bài viết sau để có giải đáp chi tiết nhé!
  Đọc tiếp
 • Các loại bịch ép chân không được sử dụng phổ biến hiện nay

  Bịch ép hút chân không là dòng bao bì đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh hiện nay. Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thủy sản đánh giá rất cao loại bao bì này bởi tính năng ưu việt của sản phẩm. Vậy hiện nay có những loại bịch ép hút chân không nào được sử dụng phổ biến nhất? Cùng theo dõi hết bài viết sau để có giải đáp chi tiết nhất.
  Đọc tiếp
 • Tìm hiểu cơ sở sản xuất túi hút chân không giá rẻ

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất túi hút chân không có chất lượng kém. Điều này đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng. Vậy ngay bài viết sau đây sẽ mách bạn cơ sở sản xuất túi hút chân không giá rẻ và chất lượng tại TP HCM nhé!
  Đọc tiếp
 • Mách bạn địa chỉ bán túi PA hút chân không giá rẻ tại TPHCM

  Túi PA hút chân không là dòng bao bì đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh hiện nay. Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, thủy sản đánh giá rất cao loại bao bì này bởi tính năng ưu việt của sản phẩm. Tuy nhiên, để tìm địa chỉ bán túi PA hút chân không giá rẻ HCM, báo giá tận xưởng không qua trung gian là vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.
  Đọc tiếp
 • Lựa chọn và sử dụng túi hút chân không thực phẩm hiệu quả

  Như các bạn đã biết túi hút chân không được sử dụng đa dạng và phổ biến ở trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là túi hút chân đựng không thực phẩm - không thể thiếu ở trong gian bếp của bạn. Vậy lựa chọn và sử dụng túi hút chân không thực phẩm như thế nào thì hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau.
  Đọc tiếp

HOTLINE HỖ TRỢ 24/24


Scroll