In ly nhựa uy tín | Bảng giá in ly nhựa siêu rẻ 2022

Nhằm giới thiệu về mình về các sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh của minh, phần lớn các doanh nghiệp hoặc các chủ cửa hàng hiện nay có xu hướng in logo lên sản phẩm ly nhựa của họ với mục đích nâng cao giá trị và sức ảnh hưởng thuông hiệu của họ

Để quảng bá thương hiệu của cửa hàng mình thì các nhà kinh doanh thường lựa chọn in ly nhựa bằng logo, địa chỉ hoặc số điện thoại của cửa hàng linh ly nhựa. Và ly nhựa đang là một trong những lựa chọn của các cửa hàng kinh doanh nước giải khát. Hôm nay bao bì Minh Khang sẽ chia sẻ với bạn về những chi tiết qua bài viết dưới đây, mời bạn cùng tham khảo.

Vai trò của việc in logo ly nhựa

in ly nhựa
In ly nhựa giúp cho sản phẩm của cửa hàng bạn trong khác biệt hơn
 
In logo ly nhựa giúp người mua nhận biết được thương hiệu của cửa hàng kinh doanh. In logo cũng là một phương pháp quảng cáo thông dụng hiện nay để quảng bá thương hiệu kinh doanh. In ly nhựa đẹp là cách để tạo điểm nhấn riêng cho sản phẩm khi đến tay khách hàng.
 

Các kiểu thiết kế và hình dáng ly nhựa in logo đẹp và phổ biến

Sau đây là những kiểu dáng ly thông dụng dùng để in logo:

Ly nhựa in logo đáy bằng

Ly nhựa đáy bằng được sử dụng chất liệu nhựa dẻo và dày, có khả năng chịu nhiệt thích hợp cho các cửa hàng kinh doanh trà sữa, sinh tố, nước ép trái cây…thường thấy phổ biến khi bạn muốn in ly nhựa giá rẻ

Ly nhựa in logo đáy bầu

Loại ly này phù hợp với những cửa hàng kinh doanh cà phê take away và loại sinh tố đá xay. Loại ly này được thiết kế để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất liệu nhựa an toàn cho sức khỏe của con người. Nếu như bạn có nhu cầu in ly nhựa đẹp thì có thể tham khảo loạ hình in ly này

Ly nhựa in logo nắp phẳng

Ly nhựa in logo nắp phẳng có giá thành rẻ phù hợp với các cửa hàng kinh doanh trà sữa, nước ép trái cây, sinh tố… ly nhựa in logo nắp phẳng được thiết kế chắc chắn có khả năng chống tràn thích hợp để bán mang đi.

Ly nhựa in logo nắp cầu

Ly nhựa in logo nắp cầu thích hợp cho các thức uống đá xay có lớp kem béo bên trên. Hoặc có thể sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh cà phê take away. 

Ly nhựa không nắp

Ly nhựa không nắp thường dùng để sử dụng trong các dịp du lịch dã ngoại. Loại ly này cũng có giá thành rẻ. Hoặc có thể sử dụng loại ly này kết hợp với màng ép dùng để kinh doanh trà sữa hoặc một số loại thức uống mang đi.

Ly nhựa ép màng

Đây là loại ly cần sử dụng màng ép thay cho nắp đậy. Sẽ hạn chế được việc tràn nước bên trong ly ra ngoài. Có thể sử dụng cho các loại thức uống mang đi.

Ly nhựa cứng nắp trái tim

Giá thành của loại ly này cũng cao hơn một ít so với các loại ly khác. Phù hợp để kinh doanh các loại trà sữa và thức uống mang đi. Các quán hiện nay có xu hướng dùng loại ly này để in ly nhựa trà sữa.
 

Nên chọn chất liệu như thế nào để in ly nhựa trà sữa, cà phê?

Nêu bạn muốn in ly nhựa giá rẻ, cà phê, hay các nước uống giải khát đơn giản, hãy xem các nguyên liệu phổ biến được chúng tôi đề xuất bên dưới dùng để in ly nhựa:
 

In ly nhựa PP

Ly nhựa PP được sử dụng nhựa loại một có độ bền cao và dẻo, có khả năng co giãn. Ly nhựa PP đảm bảo an toàn với sức khoẻ của con người. Đặc biệt loại nhựa này có thể sử dụng nhiều lần mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 

In ly nhựa PET 

Ly nhựa này được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng cà phê, nước ép trái cây và các cửa hàng trà sữa. Ly nhựa Pet có các kiểu dáng thiết kế sang trọng vì thế đồ uống trong ly sẽ nhìn đẹp mắt hơn và khách hàng uống sẽ ngon miệng hơn. Đây là loại ly được sử dụng nhựa cứng nên sẽ không dễ bị móp méo. Nếu bạn muốn in ly nhựa đẹp, có thể cân nhắc hình thức in ly nhựa PET này vì nó cũng khá phổ biến và được ưa chuộng thời gian gần đây. 
 

Kích thước in ly nhựa trà sữa thông dụng nhất hiện nay

 

Ly nhựa kích thước 360ml

Đường kính miệng ly: 93mm
Đường kính đáy ly: 56mm
Chiều cao ly: 10.7cm
 

Ly nhựa kích thước 500ml

Đường kính miệng ly: 98mm
Đường kính đáy ly: 58mm
Chiều cao ly: 12cm
 

Ly nhựa kích thước 600ml

Đường kính miệng ly: 98mm
Đường kính đáy ly: 58mm
Chiều cao ly: 15cm
 

Ly nhựa kích thước 700ml

Đường kính miệng ly: 98mm
Đường kính đáy ly: 59cm
Chiều cao ly: 15.4cm
 

Ly nhựa size lớn ( 1 lít )

Đường kính miệng ly: 117mm
Đường kính đáy ly: 85cm
Chiều cao ly: 14,2cm
 

Xưởng in ly nhựa giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh – bao bì Minh Khang

Bao bì Minh Khang luôn là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh trong nước. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên rất được sự ưu chuộng của tất cả các khách hàng kinh doanh. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên in ly nhựa giá rẻ tphcm ở đâu thì hãy đến với chúng tôi
 

Bảng giá in logo ly nhựa cập nhật mới nhất 2022

Tên sản phẩm Giá in logo 1 màu
  20000 ly 5000 ly 10000 ly
Ly nhựa PET loại 1 700đ/ ly 660đ/ ly 630đ/ ly
Ly nhựa PET loại 2 640đ/ ly 600đ/ ly 570đ/ ly
Ly nhựa PP loại 1 720đ/ ly 680đ/ ly 650đ/ ly
Ly nhựa PP loại 2 655đ/ ly 625đ/ ly 585đ/ ly
Ly nhựa PP loại 3 590đ/ ly 550đ/ ly 520đ/ ly
Ly nhựa nắp tim loại 1 1230đ/ bộ 1190đ/ bộ 1160đ/ bộ
Ly nhựa nắp tim loại 2 745đ/ bộ 705đ/ bộ 675đ/ bộ
 
 
 

Những yếu tố tác động đến giá in ly nhựa

in logo ly nhựa
Khi in ly nhựa số lượng lớn quý khách hàng sẽ có được giá cả hợp lý hơn
 
Sau đây là một số chia sẻ về các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in ly nhựa:
 
 • Số lượng ly nhựa cần in logo
 • Chất liệu và kích thước ly nhựa cần in
 • Kiểu dáng ly nhựa
 • Hình ảnh, logo in trên ly nhựa
 • Màu sắc in trên ly nhựa
Tham khảo thêm các dịch vụ in khác tại Minh Khang

Muốn đặt ly nhựa giá rẻ tại công ty Minh Khang cần phải làm gì?

Bạn cần lựa chọn mẫu mã thích hợp theo sở thích và nhu cầu kinh doanh của bạn. Và đưa ra logo cần in trên ly. Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của khách hàng chúng tôi tiến hành chốt đơn hàng và hoàn thành đơn hàng cho khách hàng sớm nhất có thể.
 

Những điều bạn nên biết khi đặt in ly nhựa giá rẻ 

Bạn cần chú ý đến giá thành và số lượng ly nhựa. Vì khi chọn in ly với số lượng lớn sẽ có giá thành hợp lý hơn. Bạn cũng nên chọn mẫu mã phù hợp với loại hình mà mình kinh doanh. Số lượng màu được in trên ly nhựa cũng sẽ ảnh hưởng đến giá in của một sản phẩm. Bạn nên chọn in ly nhựa giá rẻ tại Minh Khang để được đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.
 

Các mẫu ly nhựa in logo được cung cấp bởi Minh Khang

Một số mẫu có thể in ly nhựa đẹp là những loại mẫu sau:
 • Ly nhựa đáy bằng
 • Ly nhựa đáy bầu
 • Ly nhựa nắp phẳng
 • Ly nhựa nắp cầu
 • Ly nhựa nắp cứng trái tim
 • Ly nhựa không nắp

Câu hỏi thường gặp khi in ly nhựa giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh 

in ly nhựa giá rẻ

 
Công ty bao bì Minh Khang luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng
 

Công ty Minh khang có nhận sản xuất ly nhựa theo yêu cầu không?

Công ty Minh Khang nhận sản xuất ly nhựa theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có thể làm theo kích thước và kiểu dáng mà quý khách hàng đưa ra với số lượng lớn.
 

Nên in ly nhựa PP hay ly nhựa Pet thì tốt hơn?

Tùy thuộc vào điều kiện kinh doanh của cửa hàng mà bạn lựa chọn loại ly nhựa phù hợp. Cả hai loại ly nhựa đều được sử dụng nhựa tốt để sản xuất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng in ly nhựa trà sữa.
 

Minh khang có nhận sản xuất ly nhựa số lượng ít không?

Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi vẫn nhận sản xuất ly nhựa theo số lượng mà khách hàng yêu cầu.
 

Chi phí giao hàng khi đặt in ly nhựa tại Minh Khang?

Khi đặt in ly nhựa tại Minh Khang quý khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí ship hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh và được hỗ trợ phí ship hàng cho các tỉnh thành khác.
 

Đặt in ly nhựa tại công ty Minh Khang mất thời gian bao lâu?

Tùy theo sản lượng mà khách hàng yêu cầu sẽ khoảng từ 3-5 ngày sau khi xác nhận đơn hàng của khách.
 
Với những chia sẻ chi tiết về in ly nhựa của công ty bao bì Minh Khang chắc hẳn chúng tôi đã giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ chi tiết về vấn đề này. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên. Hẹn gặp lại quý khách hàng tại những chia sẻ khác của công ty Minh Khang.
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOTLINE HỖ TRỢ 24/24


Scroll