Túi hột xoài trong suốt

Túi hột xoài trong suốt là kiểu túi nilon có đục lỗ làm tay cầm ở giữa miệng túi, được sản xuất với số lượng lớn theo kích thước thông dụng
Liên hệ
Số Lượng

Túi hột xoài trong suốt

Túi hột xoài trong suốt là kiểu túi nilon có đục lỗ làm tay cầm ở giữa miệng túi, được sản xuất với số lượng lớn theo kích thước thông dụng túi hàng chợ từ 15 cm đến 40 cm. Túi trong veo, chắc chắn, chịu lực tốt được dùng đựng sản phẩm.

Với túi hột xoài trong suốt này được sử dùng nhiều trong các cửa hàng ăn uống, mỹ phẩm: như đựng ly cà phê mang đi, túi dùng đựng trà sữa. Bởi chất liệu PP có đặt tính cứng và trong hơm so với PE và HD.

Ngoài ra chúng ta có thể in túi hột xoài trong suốt này bằng những thông tin cứa hàng, tên thương hiệu sản phẩm bạn đang kinh doang nhằm tăng vẻ đẹp của túi cúng như quảng cáo nặt hàng kinh doanh.

Đơn vị Bao Bì Minh Khang chuyên sản xuất túi hột xoài trong suốt

Và các loại túi xốp hàng chợ, túi xốp Zin, túi xốp đen, PP, PE, túi bóng mỡ PE, túi đựng ly, túi hột xoài, bao tay xốp, túi chữ T, Zipper, túi đựng rác, màng bọc thực phẩm, giấy bạc nướng, tăm, xiên, đũa…máy móc tân tiến chuyên nghiệp, thời gian sản xuất và giao hành nhanh, số lượng cung cấp  lớn, ổn định.

Bạn chưa biết túi hột xoài là gì? hãy đọc lại bài viết bên dưới nhé!

Đến với Bao Bì Minh Khang Quý khách sẽ được tư vấn tận tâm, hỗ trợ xem mẫu và sử dụng mẫu túi hột xoài trong suốt thực tế, được tư vấn thiết kế in ấn miễn phí và chuyên nghiệp nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Minh Khang

Địa chỉ: 79/3 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Tel: (028) 62594988  - Hotline: 0938 811 304

Website: baoxopgiasi.com - condenhat.com

 

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll