Túi đựng rác công nghiệp

Túi đựng rác công nghiệp PE chuyên dùng để đựng các loại rác công nghiệp, các tòa nhà, công viên, công ty, những nơi công cộng...giúp ngăn ngừa ô nhiễm môi trường xung quanh cũng như ảnh hưởng đến bầu không khí chung, góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp. Túi được làm từ hạt nhựa chất lượng tốt nên có độ dai, bền, đáy túi được ép chắc chắn giúp đựng rác không bị rách, không bị chảy nước ra bên ngoài. Túi đựng rác công nghiệp PE có 2 kích thước chính: 80x100cm và 90x120cm 120cmx150cm dùng cho các thùng rác loại lớn có sẵn. Ngoài ra có thể sản xuất được nhiều kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.
Liên hệ
Số Lượng

 

Thông tin sản phẩm túi đựng rác công nghiệp

Túi đựng rác công nghiệp được Minh Khang thiết kế và sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại do đó không những mang lại chất lượng cao mà còn giảm thiểu chi phí tối đa. Sản phẩm có kích đa dạng 90*120cm, 120*150cm, 70*90cm, 60*80cm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 


Đặc biệt, túi được làm bằng chất liệu PE có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao có thể đựng được những vật dụng nặng. Bạn có thể sử dụng túi đựng rác công nghiệp cho các khu sản xuất, khách sạn, công viên, bệnh viện… 

Thông tin sản phẩm túi đựng rác công nghiệp

  • Kích thước: 90*120cm, 120*150cm, 70*90cm, 60*80cm, 25kg/bao
  • Màu sắc: Đen - xanh - đỏ
  • Chất liệu: Rác công nghiệp làm bằng chất liệu PE, với độ dẻo dai và chịu lực cao, đựng nặng 
  • Ứng dụng: Dùng để đựng rác cho Nhà hàng, khách sạn, công viên, bệnh viện, nơi công cộng, thùng cho thùng rác cỡ lớn…

Địa chỉ mua túi đựng rác công nghiệp uy tín tại TPHCM

Để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Bao Bì Minh Khang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Minh Khang luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu bằng cách áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, sử dụng các loại chất liệu có độ bền cao, thân thiện với môi trường. Đặc biệt khi đặt hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ có những ưu đãi chiết khấu cho từng khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm túi đựng rác công nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Minh Khang

 

Kích thước: 90*120cm, 120*150cm, 70*90cm, 60*80cm, 25kg/bao
Màu sắc: Đen - xanh - đỏ
Chất liệu: Rác công nghiệp làm bằng chất liệu PE, với độ dẻo dai và chịu lực cao, đựng nặng 
Ứng dụng: Dùng để đựng rác cho Nhà hàng, khách sạn, công viên, bệnh viện, nơi công cộng, thùng cho thùng rác cỡ lớn…

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll