Túi đựng ly trà sữa 1 ly

Công ty Bao Bì Minh Khang chuyên sản xuất và cung cấp túi túi đựng ly chất lượng giá rẻ. Túi đựng ly màu, có dạng ống dài, kích thước vừa đủ để thuận tiện đặt 2 hay 3 ly cùng lúc, tiết kiệm chi phí hơn khi dùng túi đựng 1 ly và bảo vệ môi trường.
Liên hệ
Số Lượng

Giới thiệu sản phẩm túi đựng ly trà sữa 1 ly

Bạn đang kinh doanh mô hình trà sữa nhưng chưa lựa chọn được loại túi đựng phù hợp? Sản phẩm túi đựng ly trà sữa 1 ly của Bao Bì Minh Khang sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. 

Túi đựng ly trà sữa 1 ly được có nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể dùng đựng trà sữa mang đi hoặc các loại thực phẩm khác vô cùng tiện lợi. Đặc biệt, do được làm bằng chất liệu PE trong nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, khả năng chịu lực tốt.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể in thương hiệu của mình lên túi để tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Thông tin sản phẩm túi đựng ly trà sữa 1 ly

  • Kích thước: 10kg/cây, 3 cây/bao, độ dày 5 dem
  • Màu sắc: Trắng trong
  • Chất liệu: Sản phẩm làm bằng chất liệu PE trong
  • Ứng dụng: Dùng đựng trà sữa mang đi, đựng các loại thực phẩm khác…

Mua túi đựng ly trà sữa 1 ly ở đâu giá rẻ?

Túi đựng ly trà sữa được Bao Bì Minh Khang sản xuất dựa theo dây chuyền máy móc hiện đại, không qua các đơn vị trung gian do đó mức giá chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các đơn vị khác. 

Các sản phẩm túi đựng ly trà sữa của Minh Khang nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng bởi: Chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, có chiết khấu dành cho khách hàng sỉ, giao hàng tận nơi trên toàn quốc…

Mọi thông tin về sản phẩm túi đựng ly trà sữa 1 ly, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Sản Xuất và Kinh Doanh Minh Khang

 

  • Kích thước: 10kg/cây, 3 cây/bao, độ dày 5 dem
  • Màu sắc: Trắng trong
  • Chất liệu: Sản phẩm làm bằng chất liệu PE trong
  • Ứng dụng: Dùng đựng trà sữa mang đi, đựng các loại thực phẩm khác…

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll